THẨM MỸ NỘI KHOA  HOTLINE : 0909 977 271
            Phụ trách chuyên môn:
            - Bs CKI Nguyễn Thị Bích Châu  - Chuyên ngành Da Liễu. 
            - Bs CKII Nguyễn Minh Cường   - Chuyên ngành Ngoại Tổng Quát - Thẩm mỹ
This is an example of a HTML caption with a link.

Khuyến Mãi

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 582
  • Tháng hiện tại: 582
  • Tổng lượt truy cập: 931415

Bạn chọn Botox hay Fillers (chất làm đầy) để trẻ hoá và xoá nếp nhăn?

Bạn chọn Botox hay Fillers (chất làm đầy) để trẻ hoá và xoá nếp nhăn?
Cả botox và filler đều là các phương pháp hiệu quả trong việc cải tạo sự lão hoá của khuôn mặt rất phổ biến và ngày càng tăng trong những năm qua. Nhưng câu hỏi thường đặt ra là sự khác biệt của 2 phương pháp đó là gì và đôi khi nhiều người bối rối nghĩ rằng chúng đồng nghĩa với nhau. Sự thật là KHÔNG và chúng giải quyết những vấn đề khác nhau.
Botox là tên thương mại chung cho chất này, tên khoa học là Botulinum toxin. Chỉ định chính là để điều trị và ngăn ngừa các nếp nhăn trên khuôn mặt, mặc dù nó cũng được dùng để điều trị chứng co giật mi, mắt lé và loạn trương lực cơ. Năm 2002, Botox được chấp thuận bởi FDA để điều trị cho nếp nhăn trên lông mày và nếp nhăn xung quanh vùng mắt. Kể từ đó nó trở thành 1 trong những phương pháp được tìm nhiều nhất cho những ai muốn ngăn chặn các dấu hiệu và tác động của lão hoá trên khuôn mặt họ.
                                 Hình ảnh minh hoạ cho những loại nếp nhăn phù hợp với Botox hay Fillers

Filler được biết là chất làm đầy. Giống botox, nó cũng được biết để ngăn chặn hoặc loại bỏ các dấu hiệu lão hoá ở khuôn mặt như nếp nhăn. Đây chính là điều mà nhiều ngưới thường bị nhầm lẫn. Sự khác biệt chính là BOTOX LÀM GIẢM CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC CƠ Ở MẶT GÂY RA NẾP NHĂN trong khi FILLERS LẤP VÀO NHỮNG NƠI CÓ VẤN ĐỀ VỚI COLLAGEN, GIÚP KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG COLLAGEN ĐỂ LÀM ĐẦY ĐẶN , NÂNG DA VÀ THAY THẾ COLLAGEN BỊ MẤT. Điều này giúp da bạn nhìn trẻ trung cũng như loại bỏ các dấu hiệu lão hoá xảy ra do kết quả của suy giảm Collagen.

Tìm hiều thêm về Fillers tại:
http://adamevabeauty.com/dich-vu/tham-my-khong-phau-thuat/Tre-hoa-lan-da-tai-tao-net-dep-tren-khuon-mat-voi-chat-lam-day-Filler-7.html

Hiệu quả của fillers - đúng như tên gọi - đó chính là làm đầy, tác dụng này là tác dụng trẻ hoá da, tái tạo và định hình khuôn mặt đẹp hơn cho những đối tượng sau:

- Người có khiếm khuyết về gương mặt không đáng kể, mong muốn có nét đẹp tự nhiên, hoàn hảo hơn.
– Người có mũi tẹt, gãy, to, thô mong muốn có sống mũi cao, thon gọn và thanh tú hài hòa với gương mặt.
– Người đang trong giai đoạn lão hóa với nếp nhăn khóe mắt, da trán nhăn, bọng mắt xuất hiện. Filler sẽ giúp làm đầy các nếp nhăn sâu của trán, khóe mắt… giúp trẻ lại 5-10 tuổi.
– Người muốn làm đẹp nhưng chưa muốn phẫu thuật vì ngại thời gian hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ hay đơn giản là muốn thử xem khuôn mặt mình sẽ như thế nào một cách tạm thời trước khi thực hiện một cuộc phẫu thuật vĩnh viễn.
– Người không có thời gian để tham gia các cuộc phẫu thuật làm đẹp.Với thời gian thực hiện chỉ từ 15-30 phút thì đây là phương pháp giải quyết vấn đề cho những người bận rộn, không có thời gian làm đẹp và “ngại dao kéo”

 


Điều quan trọng để chọn lựa Botox hay Fillers là tuỳ thuộc bạn muổn cải thiện loại nếp nhăn nào và bạn muốn tái tạo định hình khuôn mặt ra sao. Botox thích hợp hơn cho loại NẾP NHĂN ĐỘNG – DYNAMIC WRINKLES - vì nó sẽ làm giảm chuyển động và sự nhìn thấy trên khuôn mặt.Thường là nếp nhăn trán và xung quanh lông mày, xung quanh vùng mắt. Chất làm đầy lý tưởng cho các NẾP NHĂN TĨNH – STATIC WRINKLES -  là những nếp nhăn có thể nhìn thấy ngay cả khi bạn thư giãn và không biểu hiện (mặt bạn ở trạng thái nghỉ, không cử động).

Biết được sự khác biệt giữa Botox và Filler cũng như tác dụng của nó như thế nào có ý nghĩa khi tìm cách điều trị cho các nếp nhăn của bạn. Dù bạn chọn là loại nào, cả hai phương pháp đều rất hiệu quả
để  lấy lại và duy trì một diện mạo trẻ trung. Hình cải thiện rãnh mũi má và sẹo cạnh chân mày bên P thực tế tại Adameva beauty
 
Tác giả bài viết: BS Bích Châu
Nguồn tin: Lược dịch và biên soạn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết