THẨM MỸ NỘI KHOA  HOTLINE : 0909 977 271
            Phụ trách chuyên môn:
            - Bs CKI Nguyễn Thị Bích Châu  - Chuyên ngành Da Liễu. 
            - Bs CKII Nguyễn Minh Cường   - Chuyên ngành Ngoại Tổng Quát - Thẩm mỹ
This is an example of a HTML caption with a link.

Khuyến Mãi

Tuần lễ Ngày của Mẹ
Mua 1 tặng 1
Đến 2 tính 1

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 6957
  • Tháng hiện tại: 101719
  • Tổng lượt truy cập: 1468086
Tác dụng của ánh sáng LED trong thẩm mỹ da

Tác dụng của ánh sáng LED trong thẩm mỹ da

Ánh sáng đèn LED (Light Emitting Diode) có rất nhiều tác dụng hỗ trợ trong điều trị thẩm mỹ da. Hãy cùng tìm hiểu để tận dụng tối đa công dụng của nó nhé

Bệnh nhiễm sán chó Toxocara canis/ Toxocara cati

Bệnh nhiễm sán chó Toxocara canis/ Toxocara cati

Thời gian gần đây rất nhiều người (trẻ em và người lớn) có kết quả xét nghiệm huyết thanh dương tính với sán chó mèo (xét nghiệm quan trọng để chẩn đoán bệnh nhiễm sán chó mèo). Mọi người rất quan tâm và thường hỏi mình 2 câu hỏi sau :

Tự chăm sóc mụn trứng cá tuổi teen

Tự chăm sóc mụn trứng cá tuổi teen

Nếu bạn nghĩ rằng các thức ăn “nóng” như khoai tây chiên, sầu riêng, mít… là nguyên nhân gây mụn trứng cá ở tuổi teen thì điều đó không đúng. Chúng chỉ là yếu tố thúc đẩy làm nặng thêm tình trạng mụn mà thôi. Sự thật là sự thay đổi về nội tiết tố ở tuổi dậy thì mới là nguyên nhân chính. Các hormones này tác động vào các tuyến bài tiết dầu gây tăng tiết và gây bít tắc các lỗ chân lông. May mắn là ngày nay việc điều trị và phòng ngừa mụn trứng cá ở tuổi teen không còn là vấn đề khó khăn như những bậc cha mẹ chúng ta lúc xưa nữa, nên hậu quả để lại như sẹo rỗ, sẹo lồi…hầu như không hoặc còn lại rất ít. Sau đây là những cách giúp chúng ta tráng khỏi mụn và hậu quả của mụn trứng cá gây ra.

ỨNG DỤNG NI-TƠ LỎNG TRONG ĐIỀU TRỊ

ỨNG DỤNG NI-TƠ LỎNG TRONG ĐIỀU TRỊ

Liệu pháp điều trị hủy mô bằng nhiệt lạnh(Cryosurgery) được ứng dụng phổ biến trong điều trị các thương tổn lành tính và cả ác tính tại da. Chất làm lạnh chủ yếu là Nitơ lỏng do đặc tính ít độc hại, không dễ cháy nổ và dễ tìm. Cơ chế hoạt động của Nitơ lỏng là làm hoại tử mô do nhiệt lạnh qua giai đoạn làm đông và rã đông tế bào. Vùng điều trị sẽ tái tạo lại biểu mô mới. Tác động không mong muốn từ liệu pháp lạnh thường ít và phục hồi nhanh chóng

Mụn (Acne)

Mụn (Acne)

Là bệnh của nang lông tuyến bã, xuất hiện ở vùng mặt, ngực, lưng , là những sang thương đa dạng: nhân, sẩn, mụn mủ, cục, nang, abces... những sang thương này luôn làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng, làm cho người bị mụn luôn mặc cảm tự ti...

Hiểu về Da thừa

Hiểu về Da thừa

Là mẫu mô mềm nhỏ lành tính trên bề mặt da, kích thước trung bình từ 2-5mm đôi khi to hơn. Da thừa là vô hại , số lượng có thể từ một vài đến hàng trăm. Da thừa có thể tự nhiên hoại tử và rụng đi tuy nhiên hầu hết tồn tại trên da.

Trẻ hóa da, trị sẹo rỗ với công nghệ huyết thanh giàu tiểu cầu PRP

Trẻ hóa da, trị sẹo rỗ với công nghệ huyết thanh giàu tiểu cầu PRP

Công nghệ huyết thanh giàu tiểu cầu PRP (Platelet Rich Plasma) hay còn gọi là cônng nghệ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN - đã phát triển rất nhanh tại VN trong thời gian gần đây.

Nám da (Melasma)

Nám da (Melasma)

Nám da (Melasma) là sự tăng sác tố của vùng tiếp xúc ánh nắng. Nám da thường hiện diện các dát tăng sắc tố thường đối xứng, có thể là tụ hợp lại hoặc là những dấu lấm chấm. Các vùng được tiếp xúc với ánh nắng quá mức, kể cả má, môi trên, cằm và trán, là vị trí phổ biến nhất; Tuy nhiên, nám đôi khi có thể xảy ra tại các vị trí tiếp xúc ánh nắng khác.